Hệ thống phun sương làm mát mái tôn có hiệu quả như lời đồn

Với khi hậu nắng nóng như hiện nay, thì việc các nhà máy, xí nghiệp các xưởng làm lợp bằng tôn chúng ta dễ dàng nhận thấy là rất nắng nóng và oi bức. Để giúp quý khách hàng khắc phục các tình trạng nắng nóng, và oi bức Điện máy Nhật Minh tư vấn, cung cấp hệ thống phun sương làm mát mái tôn phù hợp theo từng mô hình kinh doanh, diện tích khu vực.

Giải pháp phun sương làm mát mái tôn hoạt động như thế nào, có thật sự hiệu quả và chi phí bao nhiêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phương pháp lám mát, hạ nhiệt mái tôn bằng máy phun sương

Hệ thống máy phun sương công nghiệp cho không gian lớn

Hệ thống máy phun sương công nghiệp cho không gian lớn

Phương pháp phun sương làm mát mái tôn là phương pháp phun nước ra liên tiếp với nhiều điểu trên bề mặt mái tôn, điều này đồng nghĩa với việc dùng một loại ống chạy trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun nước ra làm mát mái tôn qua những béc phun suong được thiết kế một cách cực kỳ ấn tượng và hiệu quả

Việc bạn lựa chọn lắp hệ thống phun sương nhà xưởng thì nên lắp đặt ở vị trí phía dưới mái tôn giống như việc bạn làm với trần xốp. Khi lắp đặt như thế này, các hạt phun sương được phun ra sẽ làm nên một lớp màng cực mỏng làm mát khong khí, chắn sự truyền nhiệt trực tiếp từ mái tôn xuống khu vực trong nhà xưởng. dưới thời tiết nắng nóng thì các hạt sương này tợ hồ bay hơi ngay tức thì mà không lắng đọng thành nước. Để đạt một cách hiệu quả nhất thì khi lắp hệ thống phun sương làm mát mái tôn chúng ta cần lưu ý các nguồn nhiệt khác như máy móc, mặt đường nhựa, các thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt … mà thiết kế tạo ra một lớp phun sương chắn thêm các nguồn nhiệt này.

Chi phí và thời gian lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn

Phun sương làm mát mái tôn diện rộng chăm sóc gia súc

Phun sương làm mát mái tôn diện rộng chăm sóc gia súc

Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng có rộng không, bạn sẽ được tư vấn dòng máy có công suất đáp ứng lượng béc phun hợp lý.

Trung bình khoảng cách cho các béc phun từ 1-2m cho 1 béc. Từ đó bạn có thể ước tính, hình dung ra mô hình lắp đặt cho mình.

Với chi phí chỉ từ hơn 2 triệu, bạn đã có thể lắp đặt cho mình hệ thống phun sương làm mát mái tôn cho diện tích từ 30m2 trở lên.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn vô cùng đơn giản. Nếu bạn lựa chọn được đơn vị phân phối máy phun sương uy tín, bạn sẽ được hương dẫn cụ thể cách lắp đặt chi tiết, có thể tự lắp đặt tại nhà, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Thới gian lắp đặt hoàn thiện hệ thống phun sương làm mát mái tôn vô cùng nhanh. Nếu diện tích nhỏ, bạn chỉ mất khoàng 30 phút.

Tham khảo bộ máy phun sương làm mát mái tôn :

https://chomay247.vn/he-thong-may-bom-phun-suong.html

Địa chỉ phân phối hệ thống phun sương uy tín

bộ máy phun sương 2703 70 béc nhập khẩu giá tốt

bộ máy phun sương 2703 70 béc nhập khẩu giá tốt

Điện máy Nhật Minh là cái tên hàng đầu cần quan tâm khi có nhu cầu tư vấn, sử dụng hệ thống phun sương.

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói, với nhiều ưu đãi

  • Cam kết hàng hóa nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thời gian bảo hành đầu bơm phun sương 12 tháng
  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kiến thức sâu
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7
  • Giao hàng hỏa tốc

Mọi chi tiết liên hệ số Hotline : 0936.406.466 – 0934.484.866

Địa chỉ : H10 – 48 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *