BỘ MÁY PHUN SƯƠNG

Bộ máy phun sương là một trong những giải pháp tuyệt vời trong việc làm giảm nhiệt độ, tạo môi trường mát mẻ, không gian thoáng đãng cho người sử dụng, nhất là trong những ngày hè oi bức. Với thiết kế bao gồm máy phun sương, cút lọc nước,ống  dây dẫn, bộ cấp nước, van khóa,  các đầu gắn và các béc phun tạo sương được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bộ máy phun sương sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình, các quán café, nhà hàng,các khu công nghiệp…có diện tích từ nhỏ đến lớn trong mùa hè này.

Nguyên lý hoạt động của bộ máy phun sương

Bộ máy phun sương được hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh của nước, cụ thể là, nước được nén dưới áp suất cao sẽ di chuyển đến những đầu béc được thiết kế đặc biệt, và qua đó, nước sẽ được chuyển hóa thành những hạt bụi nước siêu mỏng và được khuếch tán nhanh chóng vào môi trường xung quanh, tạo độ ẩm cho môi trường cũng như làm giảm nền nhiệt xuống 5-10 độ.

Điểm nổi trội của bộ máy phun sương.

Bộ máy phun sương Đài Loan có thiết kế thông minh, dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, tiết kiệm mọi chi phí

–  Thiết kế của bộ máy phun sương phù hợp với nhiều không gian, từ gia đình, nhà hàng, quán cafe cho đến các nhà vườn,… và các không gian có diện tích lớn hơn.
–  Phụ kiện đi kèm đầy đủ, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại.
–  Bộ máy phun sương Đài Loan tiêu thụ vừa phải lượng điện năng và nước, tiết kiệm hơn so với khi sử dụng các máy làm mát khác trên thị trường, nhất là khi giá điện và nước ngày càng cao.
–  Người dùng sẽ thấy được hiệu quả vượt trội khi sử dụng bộ máy phun sương Đài Loan nhưng giá thành đầu tư ban đầu lai vô cùng hợp lý.
–  Dễ dàng điều chỉnh mức độ phun sương.

Làm mát, tạo độ ẩm và làm sạch cho không khí xung quanh

–  Đối với các quán cafe, nhà hàng, bộ máy phun sương sẽ tạo cho người sử dụng một không gian thoáng đãng, mát mẻ, thư thái, dễ chịu.
–  Trong nông nghiệp, bộ máy phun sương được sử dụng để tưới cây hay tạo độ ẩm thích hợp cho quá trình phát triển của cây tại các nhà vườn hay vườn ươm có diện tích từ nhỏ đến lớn.
–  Giảm thiểu các vấn đề như khô da hay các bệnh về hô hấp.
–  Thích hợp cho việc làm sạch bụi bẩn, tạo không gian sạch đẹp cho sân vườn, hồ bơi, các khu vui chơi và giải trí ngoài trời.
–  Bộ máy phun sương còn là sự lựa chọn của các gara ô tô, nhà xưởng công nghiệp trong việc chống bụi và làm sạch

Hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, khả năng làm mát nhanh chóng, phù hợp với sức khỏe người sử dụng.

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Showing 1–12 of 16 results

1 2