Chính Sách Bán Buôn

Ngành hàng cung cấp dụng cụ máy cho công nghiệp và dịch vụ trên thị trường hiện đang rất sôi động. Đặc biệt là các sản phẩm máy nén khí, máy rửa xe, máy phun xịt áp lực cao và linh kiện phụ kiện được sản xuất bởi các hãng uy tín từ Nhật, Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc… lại được thị trường Việt Nam đặc biệt ưa chuộng và tin dùng.
► Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là Tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng.

1. THẾ MẠNH CỦA ĐIỆN MÁY NHẬT MINH

– Với hơn 05 năm Uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng máy nén khí, máy rửa xe, máy phát điên, máy công nông nghiệp, phụ kiện, phụ tùng ..
– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật thiện chiến.
2. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: mayphunsuongdailoan.com. Sau đó lựa chọn, liệt kê danh sách sản phẩm, số lượng những sản phẩm mà Quý khách cần nhập. Sau đó liên hệ với chúng tôi.
– Các hình thức liên hệ với chúng tôi:
+  Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0936 406 466
+  Gửi danh sách qua e-mail: cskh@dienmaynhatminh.com
Chúng tôi sẽ báo giá theo đơn đặt hàng của Quý khách một cách nhanh nhất.
*Lưu ý: Khách hàng không bắt buộc phải lấy theo lô, không giới hạn số tiền tối thiểu với mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu. Khi xác nhận quý khách là các Đại lý có nhu cầu về hàng hóa, theo nhu cầu của quý khách và tư vấn của của Nhân viên bán buôn quý khách sẽ được mua hàng với giá bán buôn.
3. CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Cho đến nay, Điện Máy Nhật Minh tự hào có được một mạng lưới đối tác rộng khắp và đa dạng, đây là một trong những nhân tố góp phần cho sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong thời gian qua cũng như trong giai đoạn sắp tới.
4. GIÁ BÁN BUÔN
– Đánh giá phân cấp Đại lý của Bộ phận Bán buôn – Nhật Minh, mức đại lý cấp cao nhất sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, và rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn.
5. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
– Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ , giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh hay video nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý
– Chúng tôi sẽ hỗ trợ với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các vấn đề sản phẩm, cách thức bán hàng, cách thức bài trí, trang trí các gian hàng. Đặc biệt với chính sách liên kết chặt chẽ, tương hỗ cùng phát triển, năm 2016 Điện Máy Nhật Minh sẽ hỗ trợ các đại lý từ trong các hoạt động Marketing, tư vấn quản lý kho hàng, nhân sự… hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại hóa.
– Với các khách hàng giao dich dài hạn chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn và chương trình hỗ trợ đặc biệt.
6. HÌNH THỨC THANH TOÁN
– Với Quý khách giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch ĐIỆN MÁY NHẬT MINH vui lòng thanh toán ngay khi hoàn tất đơn hàng.
– Với Quý khách hàng không giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch ĐIỆN MÁY NHẬT MINH vui lòng thanh toán 100% tiền hàng hoặc tạm ứng theo thỏa thuận, sau khi nhận được đầy đủ  chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
– Với khách hàng có hợp đồng mua bán, thanh toán theo điều khoản ghi trong hợp đồ
ĐIỆN MÁY NHẬT MINH