MÁY PHUN SƯƠNG

Máy phun sương là giải pháp hàng đầu trong trong việc chống lại nhiệt độ khắc nhiệt, oi bức vào mùa hè nhưng lại không gây ra các vấn đề về da, các bệnh liên quan đến đường hô hấp mà thủ phạm chính là điều hòa. Với công dụng làm sạch bụi bẩn, tạo bầu không khí trong lành, thoáng mát, không gây tiếng ồn, phù hợp với sức khỏe người sử dụng, máy phun sương là một lựa chọn thích hợp đối với các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, các gia đình sở hữu sân vườn, nhà xưởng có diện tích từ nhỏ đến lớn.

Ưu điểm của máy phun sương Đài Loan:

–  Giảm nhiệt độ xung quanh từ 5-10 độ, tạo không gian mát mẻ, thoáng đãi, độ ẩm thích hợp, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng.

–  Giá thành hợp lý, chi phí đầu tư ban đầu tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với giá của điều hòa nhiệt độ.

–  Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

–  Tiết kiệm tối đa lượng điện năng và lượng nước trong quá trình làm việc.

–  Không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, phù hợp với sức khỏe người dùng.

–  Khả năng làm mát nhanh chóng.

Công  dụng của máy phun sương Đài Loan:

–  Máy phun sương phù hợp trong việc làm mát tại các hộ gia đình, các quán café, dịch vụ kinh doanh nhà hàng.

–  Ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp như dùng để tưới cây, dùng trong các vườn ươm, nhà vườn có diện tích lớn, tạo độ ẩm thích hợp để cây trồng được phát triển tốt hơn.

–  Ngoài ra, máy phun sương Đài Loan còn được sử dụng trong việc làm sạch và chống bụi tại các gara ô tô, các nhà xưởng công nghiệp.

–  Thích hợp trong việc tạo không gian mát mẻ và sạch đẹp cho hồ bơi, sân vườn, các khu vui chơi và giải trí ngoài trời.

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Showing all 12 results