HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Hệ thống phun sương đang dần trở nên phổ biến trong việc làm mát và tạo độ ẩm tại các gia đình, các dịch vụ kinh doanh giải khát, nhà hàng, dịch vụ giải trí, vui chơi ngoài trời, nhà xưởng công nghiệp hay hơn nữa là ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp như dùng để tưới cây, trồng rau, trồng nấm, thích hợp với quá trình phát triển của cây trồng.

Thiết kế của một hệ thống phun sương hoàn chỉnh bao gồm: máy phun sương, cút lọc nước, van khóa, các đầu nối và các béc phun được sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Ưu điểm của hệ thống phun sương:

Giá thành hợp lý, thiết kế hiện đại, tiết kiệm chi phí

–  Hệ thống phun sương dễ dàng trong việc lắp đặt và đơn giản trong sử dụng.
–  Giá thành của hệ thống phun sương tương đối hợp lý, chi phí đầu tư ban đầu tiết kiệm hơn so với các loại máy làm mát khác đang có trên thị trường, đặc biệt là với những không gian lớn.
–  Hệ thống phun sương tiết kiệm tối đa lượng điện và nước trong quá trình sử dụng, giải quyết vấn đề chi phí cho người sử dụng.

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, phù hợp với mọi diện tích và cho nhiều công dụng đối với người sử dụng

–  Trong nông nghiệp, hệ thống phun sương có thể sử dụng để tưới cây và hoa, đặc biệt là cho hoa lan, trồng cây, trồng nấm, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, vườn ươm có diện tích từ nhỏ đến lớn, tạo bầu không khí thoáng mát, độ ẩm thích hợp với sự phát triển của cây trồng.
–  Trong chăn nuôi, hệ thống phun sương được sử dụng để làm mát chuồng trại, giữ cho đàn vật nuôi sạch sẽ, giảm thiểu các loại bệnh truyền nhiễm, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
–  Thích hợp lọc sạch bụi bẩn và thanh lọc không khí tại gia đình, trường học, các quán giải khát, quán bia, cửa hàng, nhà hàng và khách sạn, giúp giải nhiệt và tạo không gian thoáng đãi, thư thái cho người sử dụng.
–  Hệ thống phun sương còn được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng với công dụng dập bụi, giảm nhiệt độ của máy móc, tránh gây hỏng hóc cho thiết bị, tạo môi trường làm việc trong lành cho công, nhân viên.
–  Hệ thống phun sương có thể lắp đặt từ những nơi có diện tích nhỏ như trong gia đình, quán cafe cho đến những nơi có không gian và diện tích lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, sân vườn, nhà xưởng, các khu công nghiệp,…

Trong quá trình làm việc, hệ thống phun sương vận hành tương đối êm, ít gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh, làm mát nhanh chóng và tạo độ ẩm phù hợp với sức khỏe người sử dụng.

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Báo giá bộ máy phun sương mới nhất năm 2019

Showing 1–12 of 21 results

1 2