Những rắc rối nếu chọn đầu béc phun sương không phù hơp

Như chúng ta đã biết, hệ thống phun sương đang dần trở nên phổ biến trong đời sống của chúng ta chính là nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại.

Trong đó,  đầu béc phun là bộ phận rất qian trọng, quyết định hiệu quả công việc . Vậy thì nếu như người dùng lựa chọn sai đầu béc phun sương thì sẽ gây nên những hậu quả như thế nào? Nếu rơi vào trường hợp đó thì xử lí ra sao?

Hậu quả nếu chọn đầu béc phun sương không đúng

Lượng ẩm quá nhiều

Một số điều cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống phun sương cho quán

Một số điều cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống phun sương cho quán

Nếu như bạn sử dụng cho hệ thống của mình linh kiện phun sương béc phun số hai và béc số ba thì một vấn đề sẽ xảy ra chính là hạt sương được tạo ra từ béc rất lớn. Khi đó thì những hạt sương này rất khó để có thể chuyển hóa thành hơi nước.

Điều này khiến xảy ra hiện tượng ngưng tụ gây ướt đồ vật và dụng cụ trong phòng. Điều này không chỉ gây nên sự phiền phức mà còn rất nguy hiểm khi ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện tử gia dụng trong nhà bạn.

Điều bạn nên làm nếu gặp vấn đề này chính là lựa chọn lại béc phun sương đặc trưng để làm mát, chính là loại béc số 1. Như vậy, hạt sương sẽ mịn hơn và nhỏ hơn rất nhiều. Thích hợp cho việc sử dụng làm mát cho không gian nhà bạn.

Tiêu tốn nước dùng

Máy phun sương sân vườn diện tích rộng

Nếu như vẫn sử dụng béc phun loại to để đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt thì lại thêm một phát sinh mới ngoài việc độ ẩm quá cao. Đó chính là gây nên sự lãng phí nước cho gia đình của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả chi phí điện năng mỗi tháng của gia đình một mức kha khá.

Vậy nên việc bạn chọn đầu béc phun sương phù hợp là cực kì quan trọng trong trong đời sống của chúng ta.

Không cảm thấy hài lòng với mục đích sử dụng

Với những phản hồi từ khách hàng thì hầu như họ đều không hài lòng với mục đích sử dụng là cơ chế làm mát của hệ thống phun sương. Trong quá trình sử dụng hệ thống này ở nhà thì có nhiều yếu tố khiến cho khách hàng bất mãn.

Đó chính là không hạ nhiệt hiệu quả, không có khả năng dập bụi nư mong muốn. Nếu như bạn chưa biết thì có hai nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này đó là người dùng chọn sai loại béc và chọn sai loại máy phun sương.

Giái pháp khắc phục chọn béc phun sương không phù hợp

Rõ ràng rằng nếu như bạn gặp phải những vấn đề như trên thì đừng vội đổ lỗi cho thiết bị không hiệu quả. Việc bạn cần làm đó là thực hiện những thay đổi để máy phun sương của bạn thích ứng với béc phun. Qua đó thì mới đạt được sự tối ưu trong thời gian sử dụng. Một số cách thường dùng như sau:

Chọn đúng béc làm mát

Các đàu béc phun sương

Các đàu béc phun sương

Nếu như bạn mua với mục đích chính là làm mát và hạ nhiệt thì béc phun mà bạn thực sự cần chính là béc phun số một hoặc hai. Loại béc này sẽ giúp cho nguồn nước được biến đổi sang dạng sương rất mịn chứ không hề có hạt to gây nên tình trạng đọng nước.

Những hạt sương mịn này có khả năng bốc hơi rất nhanh cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của những thiết bị điện tử dân dụng trong nhà của bạn, tránh sự phát triển của mối hay là mốc và cả vấn đề về chập cháy nguồn điện. Béc phun sương số 1 hoặc 2 này thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của quán cà phê, gia đình và những nơi công sở, nhà xưởng.

Sử dụng với mục đích dập bụi

Hệ thống máy phun sương công nghiệp cho không gian lớn

Hệ thống máy phun sương công nghiệp cho không gian lớn

Nếu như dập bụi thì tất nhiên bạn sẽ cần loại béc để cho ra những hạt nước lớn hơn so với là làm mát. Đó chính là béc phun số 3. Đầu béc phun sương này sẽ không làm ra hạt sương quá to khiến người đi đường bị ướt, đủ để che chắn bụi bẩn từ đường phố vào nhà bạn hằng ngày.

Có thể nói những nơi như là quán cà phê, quán nhậu hay là những gia đình kinh doanh nhỏ ở bên đường thì thực sự cần sự phục vụ của béc số 3 này. Không phải cứ nhiều béc phun sương là sẽ đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, bạn phải căn cứ vào nhu cầu cũng như diện tích sử dụng để đem lại sự tối ưu trong quá trình sử dụng.

Sử dụng mục đích tưới lan

Hệ thống máy phun sương tưới giàn lan tự động

Hệ thống máy phun sương tưới giàn lan tự động

Nếu như bạn sử dụng máy phun sương để dùng trong nhà vườn tưới lan thì béc số sáu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và thiết thực nhất. Với loại béc nào, người sử dụng sẽ không phải lo việc làm cho cánh hoa bị dập nát cùng với khả năng phân tán sương đều. Ngoài tưới lan thì các nhà vườn trồng nấm cũng rất ưa chuộng và tin dùng béc số 6 này.

Để tốt  nhất, nếu có nhu cầu sử dụng, hãy bày tỏ mong muốn và yêu cầu của mình với nhân viên bán hàng để được tư vấn tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0934 484 866

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *