Giới thiệu chung về máy phun sương cho nhà xưởng

Máy phun sương làm mát nhà xưởng

Máy phun sương cho nhà xưởng hiện đang là một trong những phương pháp làm mát cực hiệu quả được áp dụng tại nhiều nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Việc lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà xưởng không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ cho các công xưởng thường được lập bằng mái tôn mà nó còn giúp tăng độ ẩm không khí, mang đến cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người lao động. Đồng thời, máy phun sương làm mát nhà xưởng còn rất tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý và công năng hoạt động của máy phun sương cho nhà xưởng

Hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát khi chuyển nước sang trạng thái khí, máy phun sương cho nhà xưởng đang được đánh giá là giải pháp làm mát hiệu quả và nhanh chóng cho nhiều không gian rộng lớn. Khi hoạt động, máy phun sương tạo độ ẩm nhà xưởng sẽ chuyển nước thành các hạt sương có kích thước cực nhỏ thông qua bộ máy nén khí và béc phun vào không gian, sau đó các hạt sương có kích thước khoảng 50 microns sẽ bay là tà trong không khí và chuyển sang trạng thái khí. Như vậy, việc các hạt sương hơi nước bay trong không khí sẽ giúp hấp thụ bớt nhiệt độ, bụi bẩn và mang đến một không gian trong lành, mát lạnh và dễ chịu cho người lao động.

Bên cạnh đó, máy phun sương làm mát nhà xưởng còn là giải pháp hoàn hảo cho những khui vực có chứa lượng bụi lớn và có mùi. Việc lắp đặt hệ thống máy phun sương dập bụi sẽ ngăn chặn hiệu quả cơ chế, sương mù bao vây không cho chúng phát tán, cùng với đó là sự tiếp cận sức nặng của hơi nước và ép chúng rơi xuống đất, từ đó loại bỏ được các chất ô nhiễm ra khỏi không khí.

Máy phun sương cho nhà xưởng

Máy phun sương được lắp đặt trong các nhà máy, nhà xưởng.

Mục đích lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà xưởng

Duy trì và kiểm soát tốt độ ẩm nhằm tạo nên một môi trường sản xuất thích hợp nhất cho người lao động, đồng thời đảm chất lượng sẩn phẩm, chất lượng không khí đối với sức khỏe của nhân viên và cán bộ làm việc trong thời gian dài tại nhà xưởng.

Ngoài ra, lắp đặt hệ thống phun sương xử lý dập bụi cho nhà xưởng còn giúp:

  • Máy phun sương cho nhà xưởng sẽ giúp duy trì nhiệt độ thích hợp và kiểm soát độ ẩm không khí luôn ở mức ổn định.
  • Máy phun sương dập bụi cho nhà xưởng sẽ giúp ngăn chặn và hạn chế lượng chất bụi làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, đồng thời tạo môi trường trong lành cho sức khỏe của người lao động.
  • Lắp đặt hệ thống phun sương nhà xưởng còn giúp lọc sạch không khí đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Máy phun sương khử mùi sẽ là giải pháp tránh gây ô nhiễm môi trường cho nhiều khu công nghiệp sản xuất, đồng thời còn cực kỳ tiết kiệm chi phí và an toàn.
Máy phun sương cho nhà xưởng

Máy phun sương Fog được lắp đặt nhiều tại các nhà xưởng, xí nghiệp để làm mát.

Nên lắp đặt máy phun sương cho nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng?

Mặc dù được đánh giá là giải pháp làm mát hiệu quả nhưng để lắp đặt được một hệ thống máy phun sương cho nhà xưởng thì lại không dễ dàng gì, từ khâu chuẩn bị máy móc, linh kiện phun sương cho đến quy trình lắp đặt và tổng chi phí… Do đó, việc quan trọng ở đây là bạn cần tìm đến một địa chỉ chuyên phân phối và lắp đặt máy phun sương làm mát, hệ thống máy phun sương dập bụi  hay máy phun sương khử mùi uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý.

Công ty TNHH TM Nhật Minh hiện đang là đại lý chuyên cung cấp máy phun sương Đài Loan chính hãng. Tất cả các sản phẩm máy bơm phun sương tại Nhật Minh đều được nhập khẩu 100% và được cung cấp ra thị trường với báo giá rẻ nhất. Đặc biệt, Nhật Minh còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần lắp đặt máy phun sương cho nhà xưởng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM Nhật Minh

Địa chỉ: Số H10 – 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0934.484.866

Các sản phẩm xem thêm:

Hệ thống phun sương tưới lan

Bộ máy phun sương dành cho quạt

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *