Máy bơm phun sương là thiết bị làm mát tốn rất ít điện năng và nước, thậm chí nó có thể tiết kiệm tới 75% điện năng so với máy điều hòa. Tuy nhiên vẫn có khá đông người thắc mắc không biết sản phẩm này có gây ra tiếng ồn khi vận hành không? Để biết chính xác được điều này, bạn cần tham khảo thông tin ngay sau đây.

Sử dụng máy phun sương có gây tiếng ồn không?

Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, tức là khi bật công tắc điện thì nước được nén với áp suất cao, chuyển hóa thành dạng sương phân tử với kích thước các hạt sương siêu nhỏ nhìn như khói. Các hạt sương đó khuếch tán nhanh vào không khí nóng, khiến sương bốc hơi ngay lập tức và giảm nhiệt độ.

Bộ máy phun sương 2703 giải nhiệt nhanh

Bộ máy phun sương 2703 giải nhiệt nhanh

Trong quá trình làm việc như vậy hệ thống phun sương hoàn toàn không phát ra bất cứ tiếng kêu, tiếng ồn khó chịu nào. Động cơ vận hành rất êm ái, chính vì thế bạn dường như không nhận thấy sự hiện diện của thiết bị này mà chỉ thấy các màn sương mỏng mang toả ra và một không gian cực kỳ mát mẻ.

Chính vì hiệu quả làm mát cao, có thể làm sạch bụi mà lại rất êm, không gây ồn nên máy bơm phun sương được ưa chuộng lắp đặt ở bất cứ đâu. Điển hình như những địa điểm cần sự yên tĩnh như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các sự kiện ngoài trời, quán cà phê, các khu nghỉ dưỡng…

Trong khi đó nếu bạn dùng máy điều hoà hay quạt cũng đều có tiếng ồn, có thể lúc đầu tiếng ồn nhỏ nên không nghe rõ nhưng sau một thời gian sẽ càng to hơn. Hơn nữa máy điều hoà còn rất tốn điện và chỉ có thể dùng được trong không gian kín.

Máy bơm phun sương  Đài Loan sử dụng , kết nối dễ dàng

Máy bơm phun sương Đài Loan sử dụng , kết nối dễ dàng

Tuy nhiên cũng có trường hợp khi đang sử dụng mà máy phun sương phát ra tiếng ồn thì rất có thể là do lắp đặt sai hoặc là thiết bị đang gặp phải sự cố nào đó. Lúc này bạn cần liên hệ với bên lắp đặt hoặc dịch vụ sửa chữa để được giải quyết. Sau khi xử lý tiếng ồn sẽ biến mất và máy lại vận hành được như bình thường.

Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng máy phun sương phát ra tiếng ồn. Nguyên nhân có thể là do lắp đặt sai cách, do máy bị hư hỏng hoặc là do máy phun sương chất lượng kém nên mới gây ồn. Chính vì thế để an tâm thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo các bộ máy bơm phun sương đang thịnh hành nhất hiện nay :

https://chomay247.vn/he-thong-may-bom-phun-suong.html

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà cung câp máy phun sương số 1 toàn quốc

Công ty Điện máy Nhật Minh

Địa chỉ : H10-48 Vĩnh Tuy – Hai Bà Tưng – Hà Nội

Hotline : 0936 406 466 – 0934 484 866

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *