Hệ thống phun sương tưới cây bằng điều khiển điện thoại

Hệ thống phun sương tưới cây bằng điều khiển điện thoại hay còn được biết tới là hệ thống phun sương từ xa cơ bản là một hệ thống tưới nước phun sương bình thường (bao gồm Máy bơm; Hệ thống đường dây dẫn nước; Các loại đầu tưới; Một số phụ kiện khác…). Điểm khác biệt duy nhất của hệ thống này là  được tích hợp thêm 1 công tắc điều khiển và 1 trung tâm điều khiển thông minh, chính 2 thiết bị này sẽ giúp bạn có thể điều khiển hệ thống bất cứ khi nào mà bạn muốn – dù cho bạn ở đâu.

Khi đang cân nhắc, tìm hiểu có nên sử dụng hệ thống phun sương tưới cây bằng điều khiển điện thoại hay không, bạn cần phải hiểu rõ về cơ chế sử dụng và hoàn cảnh, mục đích sao cho hợp lý

Hệ thống phun sương tưới rau từ xa qua điện thoại kết nối wifi

Hệ thống phun sương tưới rau điều khiển điện thoại kết nối wifi này bao gồm có 2 thành phần là: công tắc wifi và van điện từ. Trong đó công tắc phát wifi sẽ sử dụng nguồn điện 220v, sau đó nguồn điện từ ổ cắm wifi sẽ nối với van điện từ để kết nối với máy bơm nước. Để điều khiển hệ thống này hoạt động bạn cần cài đặt ứng dụng điều khiển công tắc wifi trên điện thoại thông minh của mình.

Hệ thống phun sương điều khiển bằng điện thoại, tưới cây, tưới rau tiện dụng

Hệ thống phun sương điều khiển bằng điện thoại, tưới cây, tưới rau tiện dụng

Thông qua ứng dụng đó bạn sẽ bật hoặc tắt hệ thống tưới nước một cách dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra khi sử dụng hệ thống phun sương thông minh kết nối wifi bạn có thể hẹn giờ tưới phun sương trên ứng dụng. Đến khung giờ đã hẹn trước, hệ thống sẽ tự động tưới phun sương cũng như tự động tắt theo những gì bạn đã cài đặt sẵn trên ứng dụng, rất phù hợp vào những hôm bạn bận rộn với công việc. Hệ thống phun sương wifi bằng điện thoại kết nối wifi có thể sử dụng tại mọi vườn trồng với diện tích từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều địa hình trồng trọt khác nhau.

Tuy nhiên, bất kỳ cái gì cũng có những ưu và khuyết điểm, bạn cần nắm rõ để đảm bảo cho sự lựa chọn của mình là hợp lý

Bộ công tắc thông minh trong hệ thống phun sương điều khiển từ xa kết nối wifi

Bộ công tắc thông minh trong hệ thống phun sương điều khiển từ xa kết nối wifi

Ưu điểm: Chỉ cần điện thoại kết nối wifi là bạn có thể điều khiển được hệ thống tưới dù ở bất kì đâu. Hệ thống có tính ổn định cao. Bạn cũng không cần lo lắng hệ thống hết pin hay quên thay pin.

Nhược điểm: Để điều khiển được hệ thống tưới, điện thoại của bạn cần phải tải ứng dụng của loại ổ cắm wifi mà bạn sử dụng. Nếu đến những khu vực không có sóng điện thoại thì không thể điều khiển được hệ thống tưới. Tốn tiền nạp thẻ điện thoại để dùng wifi.

Bài viết liên quan : Chọn hệ thống phun sương tự động hay điều khiển từ xa bằng điện thoại ?

Nhưng tóm lại, đối với xã hội hiện đại hiện nay, nhược điểm kia hoàn toàn không phải là vấn đề bởi hầu hết đâu đâu cũng có mạng . Vậy, nếu sở hữu hệ thống phun sương tự động thông minh này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho dù ở bất ký đâu

Mua hệ thống phun sương tưới cây điều khiển bằng điện thoại ở đâu ?

Bán các loại máy phun sương không ồn xuất xứ đài loan, bảo hành 12 tháng

Bán các loại máy phun sương không ồn xuất xứ đài loan, bảo hành 12 tháng

Hệ thống phun sương tưới cây điều khiển bằng điện thoại bao gốm khá nhiều các phụ kiện, linh kiện đi kèm. Bởi vậy, khách hàng cần tìm 1 đơn vị chuyên bán máy phun sương uy tín, cửa hàng hoặc công ty lớn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được tư vấn bộ hệ thống phù hợp nhất

Tất cả đều sẽ được giải quyết nếu bạn chọn Điện máy Nhật Minh là đơn vị tin cậy

  • Bảo hành máy 12 tháng
  • Kho linh kiện, phụ kiện có sẵn, số lượng lớn
  • Tư vấn chuẩn nhu cầu, mục đích sử dụng
  • Cam kết hàng chuẩn chất lượng cao nhất

Mọi chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng gọi số Hotline : 0934 484 866

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *