Máy phun sương là một sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi và rất ưa chuộng hiện nay. Nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất đến với chúng ta. Bên cạnh đó bạn vẫn có những băn khoăn về nó như điện năng tiêu thụ hay thể tích nước,… Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc đó của bạn nhé!

Tìm hiểu về hệ thống phun sương mini

Hệ thống máy phun sương mini gia đình cũng như một hệ thống phun sương bình thường, Nó mang đày đủ những tính năng, công dụng vốn có. Chỉ  khác là với máy phun sương mini gia đình thì loại máy bơm phun sương công suất nhỏ hơn để tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của người dùng.

Máy tạo ẩm phun sương  dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Máy tạo ẩm phun sương dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Một hệ thống máy phun sương bao gồm:

– Máy bơm phun sương

– Béc phun sương

– Bộ đổi ngoài

– Dây dẫn nước

– Cốc lọc (Cục lọc)

– Đầu phun giữa, đầu phun cuối

Tùy thuộc vào nhu cầu mà ta thay đổi số lượng nhiều hay ít béc phun sương khác nhau và dùng béc số 1 hay số 2 hay số 3 … Số béc càng lớn thì độ phun của hạt sương cũng càng dày và nhiều hơn.

Máy bơm phun sương tiêu thụ điện thế nào ?

bộ máy phun sương 2703 70 béc tiết kiệm điện

bộ máy phun sương tiết kiệm điện

Bạn nên biết rằng nguyên lý hoạt động của hệ thống máy phun sương đó là bốc hơi nhanh, nước sẽ được nén với áp suất cao qua đầu béc rồi chuyển hóa thành dạng phân tử siêu mỏng, đó chính là các hạt sương nhỏ và mịn, làm giảm nhiệt xung quanh, tạo độ ẩm và làm sạch không khí.

Chính với cơ chế như vậy nên hệ thống phun sương tiêu tốn rất ít điện năng, theo thực nghiệm cho ra kết quả sản phẩm này giúp tiết kiệm được 75% điện năng so với máy điều hoà, đây là một con số không hề nhỏ. Trong khi nếu dùng cùng thời gian như vậy thì bạn sẽ phải trả số tiền điện gấp 4 lần như vậy.

Đặc biệt hệ thống phun sương khi lắp đặt sử dụng ở ngoài trời nhưng vẫn có thể giảm được 3 – 5 nhiệt độ ở trong phòng. Mặc dù con số không quá lớn nhưng nếu như vào mùa hè nóng bức oi ả thì giảm được 3-5 độ sẽ giúp giảm được 5 – 10% chi phí cho việc sử dụng điều hòa trong phòng.

Máy bơm phun sương mini thường tương đương công suất 24V và 36V. Lượng điện tiêu thụ cũng chỉ 35W và 65W , vô cùng tiết kiệm điện

Ví dụ : Máy phun sương A70 có công suất 35W, 1 ngày (nắng nóng mùa hè) hoạt động khoảng 10 tiếng (8h – 18h) => 1 tháng hết 35x10x30/1000 = 10,5 số điện ~ 42.000đ.

Kho phân phối hệ thống phun sương giá rẻ toàn quốc

Kho phân phối hệ thống phun sương giá rẻ toàn quốc

Ngoài ra, với việc kết hợp sử dụng đồng hồ hẹn giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa. Bạn chỉ cần hẹn giờ phun sương hàng ngày, còn lại sẽ là nhiệm vụ của hệ thống phun sương. Chức năng hẹn giờ này giải quyết được nhiều vấn đề về giờ tưới cho các loại cây, hoa có tiêu chí tưới khắt khe.

Khách hàng có thể tham khảo các bộ máy bơm phun sương đang thịnh hành nhất hiện nay :

https://chomay247.vn/he-thong-may-bom-phun-suong.html

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà cung câp máy phun sương số 1 toàn quốc

Công ty Điện máy Nhật Minh

Địa chỉ : H10-48 Vĩnh Tuy – Hai Bà Tưng – Hà Nội

Hotline : 0936 406 466 – 0934 484 866

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *