Chăn nuôi là mô hình kinh rất phổ biến ở tại Việt Nam, đây là một trong những ngành mang lại nhiều thu nhập cao cho nhiều bà con và hộ gia đình . Một trong những hạn chế nhất định của ngành nghề là mùi hôi do nhiều yếu tố, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, chất lượng gia súc, gia cầm cũng như gây sự khó chịu cho những người trực tiếp chăn nuôi. Làm thế nào để khử mùi tại các chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm một cách hiệu quả?

Máy phun sương khử mùi, khử khuẩn liệu có phải là giải pháp thật sự tối ưu cho vấn đề này. Hãy cùng phân tích để thấy rõ hơn

Các phương pháp khử mùi hôi chuồng trại

Cách khử mùi hôi chuồng trại tạm thời bằng vôi bột

Cách khử mùi hôi chuồng trại tạm thời bằng vôi bột

Từ xưa đến nay, để khử mùi hôi chuồng trại, người nông dân thường sử dụng các cách như dọn dẹp sạch, sau đó rắc bột vôi sống hoặc sử dụng vỏ cam, chanh bưởi. Tuy nhiên, đây được đánh giá chỉ là phương pháp tạm thời, không mang tính lâu dài

Với sự tiên tiến trong khoa học công nghê, việc ứng dụng máy phun sương giúp khử mùi, khử khuẩn được đánh giá là giải pháp tốt nhất, mang lại hiệu quả cao .

Ưu điểm của việc lắp đặt máy phun sương khử mùi chuồng trại

Phương pháp máy phun sương khử mùi tiết kiệm, hiệu quả

Phương pháp máy phun sương khử mùi tiết kiệm, hiệu quả

Khi sử dụng máy phun sương khử mùi trong trang trại sẽ giúp giảm nhiệt độ của môi trường xuống từ 5 – 7 độ, đây là nhiệt độ mà nhiểu vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển bình thường.

Sử dụng hệ thống phun sương bạn sẽ không phải tưới nước lên mái chuồng trại gây nên nhiều loại bệnh cho vật nuôi. Đồng thời, tiết kiệm được một lượng nước khá lớn.

Ngoài việc tiết kiệm nước thì còn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng khá cao.

Người chăn nuôi không mất nhiều thời gian để tắm cho vật nuôi hay hạ nhiệt trong chuồng trại mà chỉ cần hẹn giờ là hệ thống máy phun sương khử mùi sẽ tự động tưới.

Điều quan trọng hơn là do hệ thống máy phun sương sẽ không phát ra tiếng ồn và có thể điều chỉnh độ ẩm ở mức độ cần thiết cho vật nuôi không bị stress, vẫn ăn uống và sinh trưởng tốt, thậm chí hạn chế được một số bệnh do thời tiết gây nên.

hệ thống phun sương khử khuẩn thì sẽ làm giảm bớt lượng mùi hôi do chất thải của vật nuôi gây nên, đồng thời cũng giảm một lượng lớn bụi bẩn không tốt cho quá trình sinh trưởng của vật nuôi.

Tùy vào diện tích, quy mô chuồng trại, các bạn có thể chọn cho mình bộ hệ thống máy bơm phun sương khử mùi chuồng trại phù hợp

Các bộ máy phun sương khử mùi chuồng trại phổ biến hiện nay :

Bộ máy bơm phun sương khử khuẩn chuồng trại cho diện tích 80-100m

Bộ máy phun sương khử khuẩn Đài Loan 70 béc

Địa chỉ cung cấp máy phun sương khử mùi chuồng trại giá rẻ

Nhà phân phối hệ thống phun sương số 1 toàn quốc

Nhà phân phối hệ thống phun sương số 1 toàn quốc

Máy phun sương khử mùi chuồng trại đang được rất nhiều người chăn nuôi tìm kiếm và sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy không ít địa chỉ cung cấp hệ thống này. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập máy chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc rồi bán lại với giá rất cao nên bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé.

Chợ máy 247 là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp, tư vấn bộ hệ thống phun sương khử mùi chuồng trại phù hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng, không gây lãng phí cho người tiêu dùng

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0936.406.466 –  0934.484.866

Địa chỉ : 48 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *